Chào mừng tân sinh viên khối ngành Công nghệ Thông Tin & Truyền thông năm học 2023-2024!

17/09/2023

     Thân gửi các bạn tân sinh viên khối ngành Công nghệ Thông Tin & Truyền thông (CNTT&TT) tại Trường Đại học Hồng Đức!

     Chúc mừng các bạn đã chính thức gia nhập cộng đồng học thuật sôi động và đầy thú vị của khối ngành Công nghệ Thông Tin & Truyền thông. Chúng tôi rất vui mừng chào đón các bạn vào năm học mới 2023-2024, một hành trình học tập và khám phá sẽ đưa các bạn vào thế giới phát triển không ngừng của công nghệ.

     Các ngành Công nghệ Thông tin, Truyền thông đa phương tiện hiện đang phát triển rất mạnh mẽ và có vai trò rất quan trọng trong thế giới hiện đại, là các đón bẩy chủ lực cho sự phát triển của kinh tế - xã hội, thúc đẩy mạnh mẽ làn sóng chuyển đổi số, xây dựng và kiến thiết sự thịnh vượng của xã hội hiện đại. Cùng với sự tiến bộ không ngừng của khoa học và công nghệ, ngành Công nghệ Thông tin và Truyền thông đa phương  tiện  đã và đang thay đổi cách chúng ta làm việc, học tập và tương tác với thế giới.

Media/2001_hdu_cntt/FolderFunc/202309/Images/chao-mung-tan-sinh-vien-fict-20230917033140-e.png

Chào mừng tân sinh viên khối ngành Công nghệ Thông Tin & Truyền thông năm học 2023-2024!

     Năm học mới sẽ là một cơ hội tuyệt vời để các bạn tiếp tục phát triển tài năng, khám phá những kiến thức mới, và thách thức bản thân trong việc xây dựng ứng dụng thực tế từ những kiến thức học được. Chúng tôi tin tưởng rằng, qua những khóa học thú vị, dự án thực tế và cơ hội học tập nâng cao, các bạn sẽ phát triển không chỉ kỹ năng chuyên môn mà còn tư duy sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề.

     Đội ngũ cố vấn học tập chuyên nghiệp, giảng viên và nhân viên của Nhà trường và khoa CNTT&TT sẽ luôn ở đây để hỗ trợ và hướng dẫn các bạn trong hành trình học tập, tu dưỡng và rèn luyện. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng lộ trình học tập, định hướng nghề nghiệp và phát triển cá nhân. Hãy tận dụng mọi cơ hội tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, thực tập và dự án thực tế để tích luỹ kinh nghiệm và kết nối với cộng đồng chuyên ngành.

     Chúng tôi mong rằng năm học mới sẽ đem lại cho các bạn nhiều trải nghiệm thú vị, kiến thức bổ ích và những cơ hội mới. Hãy chuẩn bị tinh thần, hành động quyết tâm và tận hưởng mỗi khoảnh khắc trong hành trình học tập tại khoa CNTT&TT!

     Cùng học code hôm nay, để sáng tạo các phần mềm cho xã hội ngày mai!

     Trân trọng!

PGS.TS. Phạm Thế Anh - Trưởng khoa CNTT&TT

Tin liên quan