Chi bộ khoa Công nghệ Thông tin & Truyền thông trường Đại Học Hồng Đức tổ chức kết nạp tân Đảng viên

28/09/2024

Sáng ngày 20/05/2024, Chi bộ Khoa Công nghệ Thông tin & Truyền thông (CNTT&TT) tiếp tục tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho thêm một quần chúng ưu tú là sinh viên đang học tập tại Khoa.

Được sự thống nhất của Đảng ủy Trường Đại học Hồng Đức, ngày 20/05 Chi bộ Khoa CNTT&TT đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú là sinh viên Trịnh Sỹ Tuấn, khóa K23 CNTT hệ chính quy, theo quyết định số 5322-QĐ/ĐUK của Đảng bộ Trường Đại học Hồng Đức về chuẩn y kết nạp Đảng viên. Tham dự buổi lễ, đại diện cho Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên nhà trường có đồng chí Vũ Văn Duẩn - Ủy viên BTV, Phó Bí thư Đoàn trường; về phía Chi bộ Khoa có đồng chí Phạm Thế Anh – UV BCH Đảng bộ, Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa; đồng chí Trịnh Viết Cường – Phó bí thư chi bộ, Phó Trưởng khoa, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Khoa.

Media\2001_hdu_cntt\FolderFunc\202405\Images/knd-t5-s3-20240528120738-e.jpg
Đ/c Phạm Thế Anh – UV BCH Đảng bộ, Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa trao hoa chúc mừng và Quyết định kết nạp cho đ/c tân Đảng viên Trịnh Sỹ Tuấn
Media\2001_hdu_cntt\FolderFunc\202405\Images/knd-t5-s4-20240528120748-e.jpg

Đại diện Đoàn thanh niên - Hội sinh viên nhà trường và đại diện Chi bộ Khoa CNTT&TT chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c tân Đảng viên

Sau một thời gian dài gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, rèn luyện đạo đức lối sống, nỗ lực trong các hoạt động học tập và cộng đồng, đem lại những thành tích xuất sắc cho bản thân cũng như cho tập thể lớp và Khoa CNTT&TT, sinh viên Trịnh Sỹ Tuấn đã vinh dự được chấp thuận đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Buổi lễ kết nạp đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thế Anh, Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp, chúc mừng và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên Trịnh Sỹ Tuấn, đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ đồng chí tân Đảng viên trong thời gian 12 tháng dự bị sau ngày kết nạp.

Media\2001_hdu_cntt\FolderFunc\202405\Images/knd-t5-s2-20240528120730-e.jpg

Đ/c Trịnh Sỹ Tuấn đọc lời tuyên thệ của Đảng viên trong buổi kết nạp

Trước sự chứng kiến của các Đảng viên Chi bộ, đồng chí Trịnh Sỹ Tuấn đã đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ Khoa CNTT&TT nói riêng và Đảng bộ Trường Đại học Hồng Đức nói chung, cũng như của Đảng bộ,Chi bộ cơ sở mà đồng chí sẽ sinh hoạt trong tương lai sau khi tốt nghiệp rời ghế nhà trường. Công tác giới thiệu, tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp Đảng viên mới, nhất là trong tập thể đội ngũ sinh viên của Khoa luôn là công tác được Chi bộ Khoa CNTT&TT chú trọng nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ Đảng viên của Chi bộ phát triển trẻ về tuổi đời, nhanh về số lượng và mạnh về chất lượng.