PGS.TS. Phạm Thế Anh nhận Kỷ niệm chương "Vì Thế Hệ Trẻ" của Trung ương Đoàn

28/09/2024

Ngày 09/08/2024, tại Hội trường C2 - Đại học Bách Khoa Hà Nội, Ban Bí thư Trung ương Đoàn phối hợp với các bộ, ngành tổ chức Chương trình Kỷ niệm 30 năm Hội thi Tin học trẻ toàn quốc và tổng kết, trao giải Hội thi lần thứ XXX. Nhân dịp này, Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã ban hành các quyết định tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” và Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn cho các cá nhân, tập thể có nhiều thành tích và đóng góp cho Hội thi thời gian qua.

Hội thi Tin học trẻ toàn quốc do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Thông tin và Truyền thông và Hội Tin học Việt Nam phối hợp tổ chức từ năm 1995. Qua 30 lần tổ chức, Hội thi đã trở thành sân chơi tin học uy tín, hấp dẫn, thu hút đông đảo học sinh trên cả nước tham dự. Hội thi đã góp quan trọng trong việc phát hiện các tài năng tin học trẻ, thúc đẩy phong trào học tập, ứng dụng công nghệ thông tin trong thanh thiếu nhi.

Media\2001_hdu_cntt\FolderFunc\202408\Images/picture1-20240810032138-e.jpg

PGS TS Phạm Thế Anh (thứ hai từ phải sang) nhận Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" (ảnh từ TW Đoàn)

Tại buổi lễ, PGS TS Phạm Thế Anh - Trưởng khoa Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Trường Đại học Hồng Đức đã vinh dự được trao tặng Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" bởi những đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển, ứng dụng CNTT-TT nói chung và đào tạo thế hệ trẻ tại tỉnh Thanh Hóa nói riêng. PGS TS Phạm Thế Anh đã có nhiều năm tham gia Ban tổ chức và đóng góp nhiều giải pháp hiệu quả, sáng tạo cho Hội thi Tin học trẻ tỉnh Thanh Hoá mang lại nhiều giá trị trong công tác phát triển tài năng trẻ trong lĩnh vực công nghệ thông tin và công nghệ số.

Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" là phần thưởng cao quý nhất của Trung ương Đoàn dành cho những cá nhân có đóng góp nổi bật trong sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ Việt Nam.  Trong sự kiện tổng kết, trao giải Hội thi lần thứ XXX, tối đa có 15 cá nhân trong cả nước được trao tặng Kỉ niệm chương "Vì thế hệ trẻ".

Media\2001_hdu_cntt\FolderFunc\202408\Images/picture2-20240810032145-e.jpg

PGS TS Phạm Thế Anh tại buổi lễ trao giải

PGS TS Phạm Thế Anh được trao tặng Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" không chỉ là sự công nhận cho những đóng góp, cống hiến của cá nhân mà còn là niềm tự hào cho Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông, Trường Đại học Hồng Đức. Thành tựu này khẳng định vai trò quan trọng của giáo dục và sự dẫn dắt, đóng góp của các nhà khoa học trong việc phát triển thế hệ trẻ, đặc biệt trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ của các công nghệ số.